Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán: Phiên bản Toyota Highlander 2017 đắt tiền nhất là Hybrid Limited Platinum với giá 48.820 USD. Xe được trang bị cửa sổ trời lớn, camera góc nhìn 360 độ với nhiều chế độ xem giúp người dùng đỗ xe dễ dàng hơn. Tất cả các mẫu Highlander 2017 đều được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense. Gói này bao gồm hệ thống cảnh báo trước va chạm, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo sai làn đường, hỗ trợ đi đúng làn đường và điều khiển hành trình thích ứng. Một hệ thống cảnh báo điểm mù và cảm biến phía sau có trên hầu hết phiên bản trừ LE và LE Plus.

Toyota Highlander 2017 có gì mới?

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 2

Phiên bản nâng cấp của Highlander có thể gây ngạc nhiên cho những người yêu mến Toyota bởi sự thay đổi đáng kể trong thiết kế.  So với bản hiện hành, Highlander 2017 thiết kế lại lưới tản nhiệt, cụm đèn pha kiểu dáng mới. Hãng xe Nhật Bản chia đôi lưới tản nhiệt thành 2 phần trên và dưới bằng thanh cản trước nhỏ hơn, không còn nổi bật như trên phiên bản crossover hiện hành. Việc nâng cao thanh cản trước và thu nhỏ đã khiến phần đầu xe có vẻ bề ngoài yếu ớt, kém bề thế hơn.

Toyota Highlander 2017 giá bao nhiêu?

Toyota Highlander là chiếc xe có phần nhàm chán, tuy nhiên nó đủ tin cậy, rộng rãi và tiết kiệm. Đây là đối thủ xứng tầm của Honda Pilot và Ford Explorer. Toyota Highlander phiên bản 2017 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ. Mẫu xe này là đối thủ trực tiếp của Honda Pilot và Ford Explorer.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 15

Tại Mỹ, Highlander được bán giá 31.570 USD cho phiên bản cơ sở LE. Phiên bản LE Plus với động cơ V6 có giá 37.460 USD. Khách hàng phải chi thêm 3.000 USD để tậu về phiên bản XLE được trang bị ghế da, hệ thống định vị… Phiên bản giới hạn có giá cao nhất, lên tới 44.080 USD.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 về ngoại thất

Lưới tản nhiệt hình kim tự tháp là thay đổi lớn nhất từ Toyota Highlander 2017 so với thế hệ trước. Phần đuôi được bố trí đèn hậu mới khiến phiên bản 2017 mới lạ hơn. Với 42.090 USD trên phiên bản SE, người dùng được trang bị nhiều tính năng thể thao như hệ thống treo tinh chỉnh, bánh xe hợp kim 19 inch, cụm đèn pha đen mờ.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán

Logo Toyota cũng được đặt ở giữa phần trên lưới tản nhiệt, kết nối cụm đèn pha hai bên. Hốc gió đèn sương mù cũng được thiết kế nhỏ hẹp, thậm chí không còn chứa đủ cụm đèn sương mù phía bên trong.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 6

Một phiên bản Highlander Hybrid cũng được Toyota cung cấp bên cạnh các model chạy xăng tiêu chuẩn. Highlander Hybrid đạt công suất cực đại 306 mã lực. EPA đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu trên phiên bản này chỉ 9,7 lít/100km. Giá cơ sở của Highlander Hybrid là 37.210 USD.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 5

Phiên bản Toyota Highlander 2017 đắt tiền nhất là Hybrid Limited Platinum với giá 48.820 USD. Xe được trang bị cửa sổ trời lớn, camera góc nhìn 360 độ với nhiều chế độ xem giúp người dùng đỗ xe dễ dàng hơn. Tất cả các mẫu Highlander 2017 đều được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 7

Gói này bao gồm hệ thống cảnh báo trước va chạm, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo sai làn đường, hỗ trợ đi đúng làn đường và điều khiển hành trình thích ứng. Một hệ thống cảnh báo điểm mù và cảm biến phía sau có trên hầu hết phiên bản trừ LE và LE Plus.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 3

Chế độ lái Eco giúp xe tiết kiệm nhiên liệu nhưng gây cảm giác lái nhàm chán. Phiên bản Hybrid thấy sự mạnh mẽ, hoạt động rất êm ái với hệ thống truyền lực công nghệ cao truyền sức mạnh đến tất cả bánh xe. Đừng mong đợi nhiều từ cảm giác lái của Highlander dù bất kỳ phiên bản nào mà bạn lựa chọn. Chắc chắn, phiên bản SE sẽ đầm hơn một chút. Tuy nhiên bù lại, chiếc xe thực sự yên tĩnh và thoải mái, đó có lẽ là điều quan trọng mà khách hàng Toyota hướng tới.

Đánh giá Toyota Highlander 2017 về nội thất

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 8

Ở bên trong, chút thay đổi nhỏ ở Toyota Highlander 2017 bao gồm màu da nâu nội thất mới là chức năng chọn thêm trên phiên bản Limited Platinum. Hàng ghế thứ hai được thiết kế băng ghế 3 người theo tiêu chuẩn xe 8 chỗ là băng ghế, và lựa chọn thêm cho khách hàng là dãy hai ghế độc lập, cũng chỉ áp dụng trên phiên bản Limited.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 9

Toyota còn trang bị thêm những tính năng an toàn mới cho xe Highlander 2017 như hệ thống phanh tự động, cảnh báo làn đường khởi hành, đèn pha tự động, điều khiển hành trình thích ứng. Tất cả các tính năng này đều là trang bị tiêu chuẩn.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 11

Những trang bị an toàn tiêu chuẩn sẽ có trên Highlander 2017 bao gồm: hệ thống Toyota Safety Sense P (TSS P) với hệ thống cảnh báo tiền va chạm PCS (Pre-Collision System), cảnh báo chệch làn LDA (Lane Departure Alert) và đèn pha tự động AHB (Automatic High Beam).

Động cơ xe Toyota Highlander 2017

Thay đổi lớn nhất trên mẫu xe Toyota Highlander 2017 này có thể tìm thấy dưới khoang động cơ. Động cơ mới V6, dung tích 3,5 lít, sản sinh 295 mã lực và mô-men xoắn 357 Nm, mạnh hơn 25 mã lực và hơn 20 Nm so với trước đây. Khác với động cơ EcoBoost của Ford Explorer, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh được tăng cường sau mỗi cú thốc ga. Phiên bản cơ sở LE vẫn lắp đặt động cơ cũ 2.7 lít, 4 xy-lanh.

Đánh giá xe Toyota Highlander 2017 từ hình ảnh nội ngoại thất, vận hành & giá bán 12

Ngoài ra, Toyota Highlander 2017 còn được trang bị hộp số tự động 8 cấp mới thay thế cho hộp số 6 cấp cũ. Hộp số mới giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Theo EPA, phiên bản V6 của Highlander tiêu hao 13,5 lít/100 km trong thành phố và 10,5 lít/100 km. Mức tiêu hao kết hợp 12,3 lít/100 km.

Kết bài đánh giá Toyota Highlander 2017: Ở bên trong, chút thay đổi nhỏ ở Toyota Highlander 2017 bao gồm màu da nâu nội thất mới là chức năng chọn thêm trên phiên bản Limited Platinum. Hàng ghế thứ hai được thiết kế băng ghế 3 người theo tiêu chuẩn xe 8 chỗ là băng ghế, và lựa chọn thêm cho khách hàng là dãy hai ghế độc lập, cũng chỉ áp dụng trên phiên bản Limited.  Toyota còn trang bị thêm những tính năng an toàn mới cho xe Highlander 2017 như hệ thống phanh tự động, cảnh báo làn đường khởi hành, đèn pha tự động, điều khiển hành trình thích ứng.

Tags: Toyota Highlander 2017, giá xe Toyota Highlander 2017, đánh giá Toyota Highlander 2017, Toyota Highlander 2017 giá bao nhiêu, Toyota Highlander 2017 có gì mới.